Sideshow K+

Truyền hình số K+
Công nghệ DTT hiện đại

Thiết bị nhỏ gọn, Tiện lợi, Dễ sử dụng
Đa dạng nhóm kênh và gói kênh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

App K+
Xem mọi lúc mọi nơi

Xem truyền hình K+ trên nhiều thiết bị
Chỉ từ 15.000 đ/tháng
Trực tiếp Ngoại hạng Anh và kho VOD hấp dẫn.

K+ TV BOX
Nối mạng - Xem ngay !

Kết nối không dây Wifi tiện lợi
Xem truyền hình K+ không cần chảo
Trọn gói chỉ từ 990.000/bộ

Hỗ trợ khách hàng lắp đặt K+

Truyền hình số vệ tinh K+

App K+
Xem K+ mọi lúc mọi nơi

 • App K+ là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của Truyền hình K+. Các khách hàng đang sử dụng gói cước Premium+ (lắp chảo và đầu thu vệ tinh K+) hoặc TV BOX (xem truyền hình qua đầu thu kết nối mạng internet) được đăng ký và sử dụng ứng dụng K+ MIỄN PHÍ để xem truyền hình trực tuyến trên các thiết bị có kết nối internet như máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh (Android và iOS).

  Dễ dàng cài đặt trên nhiều thiết bị

  • Website
  • Smart TV
  • TV BOX
  • Thiết bị Android
  • Thiết bị iOS

  Giá cước ưu đãi chỉ từ 15.000 đ/tháng

  Xem gói cước

K+ TVBOX Mới
Không lắp đặt - Nối mạng - Xem ngay

 • Xem truyền hình thế hệ mới đơn giản hơn với BOX K+ sau 3 bước:

  1. Kết nói tivi BOX với TV qua cổng HDMI / VGA
  2. Kết nối Internet qua mạng LAN / Wifi
  3. Thưởng thức ngay các chương trình yêu thích trên K+

  Xem gói cước

Mutiroom - Xem K+ trên nhiều tivi

  • Multiroom – Công nghệ số vệ tinh mới và duy nhất trên thị trường Việt Nam => giúp bạn xem các kênh truyền hình số vệ tinh yêu thích trên nhiều tivi cùng lúc.
  • Chất lượng hình ảnh & âm thanh tuyệt mỹ như thuê bao chính => đáp ứng nhu cầu thưởng thức chất lượng truyền hình cao nhất của bạn.
  • Chi phí chưa đến 2.000đ/ngày/thuê bao phụ => siêu tiết kiệm.

  Tìm hiểu thêm

Phim hay trên K+

Thể thao trên K+

23/11/2018

Dead Man Down – Tình yêu và sự thù hận

Đã từng có nhiều bộ phim lấy đề tài báo thù nổi tiếng nhưng Dead Man Down (Kẻ báo thù) mang một phong cách rất lạ, rất châu Âu. Khía cạnh lãng mạn được lồng với hành động khiến cho bộ phim là sự giao thoa giữa súng đạn và tình cảm.


Bộ phim xoay quanh nhân vật Victor và kế hoạch báo thù của anh. Victor là cánh tay phải đắc lực của ông trùm thế giới tội phạm thành phố New York, Alphonse Hoyt. Vừa phục vụ ông chủ anh vừa âm thầm xâm nhập vào thế giới tội phạm để tìm ra tên trùm đã giết chết vợ con anh khi xưa để trả thù. Trong lúc điều tra, anh bị quyến rũ bởi cô gái sống trong tòa nhà đối diện, Beatrice, một nạn nhân may mắn thoát chết của Alphonse. Vì vậy, cô tìm cách ép Victor bước vào con đường báo thù của mình. Khi tình yêu bắt đầu nảy nở giữa hai người, cũng là lúc Victor và Beatrice phát hiện ra cả hai đều có chung kẻ thù và mục đích trả thù. Cả hai bắt tay thành một đội phối hợp ăn ý và cùng bước vào con đường báo thù mà tử thần luôn chực chờ họ phía trước.


Gắn mác một bộ phim tâm lý hình sự với bối cảnh xoay quanh những băng nhóm tội phạm nhưng khía cạnh tâm lý được nhấn mạnh hơn các cảnh hành động. Những trường đoạn đấu súng, rượt bắt đẹp mắt, ấn tượng, hấp dẫn nhưng không quá dữ dội và quyết liệt. Vì thế, khán giả không phải fan của phim hành động vẫn thoải mái thưởng thức bộ phim này.

Có ý tưởng mới lạ cùng diễn xuất tốt của bộ đôi Colin Farrell-Noomi Rapace, Dead Man Down (Kẻ báo thù) là tác phẩm đủ sức giữ chân người xem đến phút cuối cùng.

Đón xem bộ phim này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (26/11) trên kênh K+1 và K+1 HD.
Dead Man Down – Tình yêu và sự thù hận LDT 5 of 5
Đã từng có nhiều bộ phim lấy đề tài báo thù nổi tiếng nhưng Dead Man Down (Kẻ báo thù) mang một phong cách rất lạ, rất châu Âu. Khía cạnh ...

Chỉ có trên Truyền hình K+

Facebook

Facebook
Facebook

Live Chat

Live Chat
Live Chat

Tổng đài K+

Tổng đài K+
Hotline

Về đầu trang

Về đầu trang
Về đầu trang