Sideshow K+

Truyền hình số K+
Công nghệ DTT hiện đại

Thiết bị nhỏ gọn, Tiện lợi, Dễ sử dụng
Đa dạng nhóm kênh và gói kênh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

App K+
Xem mọi lúc mọi nơi

Xem truyền hình K+ trên nhiều thiết bị
Chỉ từ 15.000 đ/tháng
Trực tiếp Ngoại hạng Anh và kho VOD hấp dẫn.

K+ TV BOX
Nối mạng - Xem ngay !

Kết nối không dây Wifi tiện lợi
Xem truyền hình K+ không cần chảo
Trọn gói chỉ từ 990.000/bộ

Hỗ trợ khách hàng lắp đặt K+

Truyền hình số vệ tinh K+

App K+
Xem K+ mọi lúc mọi nơi

 • App K+ là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của Truyền hình K+. Các khách hàng đang sử dụng gói cước Premium+ (lắp chảo và đầu thu vệ tinh K+) hoặc TV BOX (xem truyền hình qua đầu thu kết nối mạng internet) được đăng ký và sử dụng ứng dụng K+ MIỄN PHÍ để xem truyền hình trực tuyến trên các thiết bị có kết nối internet như máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh (Android và iOS).

  Dễ dàng cài đặt trên nhiều thiết bị

  • Website
  • Smart TV
  • TV BOX
  • Thiết bị Android
  • Thiết bị iOS

  Giá cước ưu đãi chỉ từ 15.000 đ/tháng

  Xem gói cước

K+ TVBOX Mới
Không lắp đặt - Nối mạng - Xem ngay

 • Xem truyền hình thế hệ mới đơn giản hơn với BOX K+ sau 3 bước:

  1. Kết nói tivi BOX với TV qua cổng HDMI / VGA
  2. Kết nối Internet qua mạng LAN / Wifi
  3. Thưởng thức ngay các chương trình yêu thích trên K+

  Xem gói cước

Mutiroom - Xem K+ trên nhiều tivi

  • Multiroom – Công nghệ số vệ tinh mới và duy nhất trên thị trường Việt Nam => giúp bạn xem các kênh truyền hình số vệ tinh yêu thích trên nhiều tivi cùng lúc.
  • Chất lượng hình ảnh & âm thanh tuyệt mỹ như thuê bao chính => đáp ứng nhu cầu thưởng thức chất lượng truyền hình cao nhất của bạn.
  • Chi phí chưa đến 2.000đ/ngày/thuê bao phụ => siêu tiết kiệm.

  Tìm hiểu thêm

Phim hay trên K+

Thể thao trên K+

4/4/19

Đón xem S.M.A.R.T chase – Cuộc chiến giành cổ vật trên K+1

S.M.A.R.T chase (Truy lùng cổ vật) là bộ phim hợp tác giữa hai nền điện ảnh Anh và Trung Quốc. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của cả phương Tây và phương Đông gồm Orlando Bloom, Côn Lăng, Hùng Đại Lâm, Nhậm Đạt Hoa, Ngô Lỗi. S.M.A.R.T chase chứa đựng phong cách hành động kết hợp. Phim có nhịp độ rất nhanh ở nửa đầu với những màn rượt đuổi nghẹt thở theo đúng kiểu phương Tây. Về khía cạnh Á Đông, tác phẩm này tập trung khai thác nhiều cảnh cận chiến.Trong phim, nhóm S.M.A.R.T gồm bốn thành viên, chuyên đảm nhiệm công việc vận chuyển đồ quý giá trong những điều kiện nguy hiểm. Trong một lần nhận nhiệm vụ vận chuyển bức tranh quý của danh họa Van Gogh, nhóm vận chuyển mà trưởng nhóm là Danny Strattonc bị phục kích trên đường đi. Bức tranh bị đánh cắp trắng trợn. Thất bại của phi vụ này khiến nhóm S.M.A.R.T bị tổn hại danh tiếng trầm trọng.Sau nhiều năm khốn đốn, cuối cùng vận may lần nữa mỉm cười với họ khi nhận được một hợp động vận chuyển chiếc bình quý từ Hongkong tới Luân Đôn. Tuy nhiên, kịch bản có lặp lại khi Danny cùng các cộng sự của anh một lần nữa lại bị truy đuổi bởi nhóm người lạ mặt. Đồng thời, tính mạng của người phụ nữ anh yêu cũng rơi vào nguy hiểm. Danny phải cùng hợp tác với các thành viên của đội S.M.A.R.T để tìm lại cổ vật cũng như giải cứu bạn gái, mở ra một cuộc phiêu lưu đầy khó khăn và thử thách.Đón xem bộ phim S.M.A.R.T chase (Truy lùng cổ vật) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (5/4) trên kênh K+1 và K+1 HD.
Đón xem S.M.A.R.T chase – Cuộc chiến giành cổ vật trên K+1 LDT 5 of 5
S.M.A.R.T chase (Truy lùng cổ vật) là bộ phim hợp tác giữa hai nền điện ảnh Anh và Trung Quốc. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của cả p...

Chỉ có trên Truyền hình K+

Facebook

Facebook
Facebook

Live Chat

Live Chat
Live Chat

Tổng đài K+

Tổng đài K+
Hotline

Về đầu trang

Về đầu trang
Về đầu trang