Sideshow K+

Truyền hình số K+
Công nghệ DTT hiện đại

Thiết bị nhỏ gọn, Tiện lợi, Dễ sử dụng
Đa dạng nhóm kênh và gói kênh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

App K+
Xem mọi lúc mọi nơi

Xem truyền hình K+ trên nhiều thiết bị
Chỉ từ 15.000 đ/tháng
Trực tiếp Ngoại hạng Anh và kho VOD hấp dẫn.

K+ TV BOX
Nối mạng - Xem ngay !

Kết nối không dây Wifi tiện lợi
Xem truyền hình K+ không cần chảo
Trọn gói chỉ từ 990.000/bộ

Hỗ trợ khách hàng lắp đặt K+

Truyền hình số vệ tinh K+

App K+
Xem K+ mọi lúc mọi nơi

 • App K+ là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của Truyền hình K+. Các khách hàng đang sử dụng gói cước Premium+ (lắp chảo và đầu thu vệ tinh K+) hoặc TV BOX (xem truyền hình qua đầu thu kết nối mạng internet) được đăng ký và sử dụng ứng dụng K+ MIỄN PHÍ để xem truyền hình trực tuyến trên các thiết bị có kết nối internet như máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh (Android và iOS).

  Dễ dàng cài đặt trên nhiều thiết bị

  • Website
  • Smart TV
  • TV BOX
  • Thiết bị Android
  • Thiết bị iOS

  Giá cước ưu đãi chỉ từ 15.000 đ/tháng

  Xem gói cước

K+ TVBOX Mới
Không lắp đặt - Nối mạng - Xem ngay

 • Xem truyền hình thế hệ mới đơn giản hơn với BOX K+ sau 3 bước:

  1. Kết nói tivi BOX với TV qua cổng HDMI / VGA
  2. Kết nối Internet qua mạng LAN / Wifi
  3. Thưởng thức ngay các chương trình yêu thích trên K+

  Xem gói cước

Mutiroom - Xem K+ trên nhiều tivi

  • Multiroom – Công nghệ số vệ tinh mới và duy nhất trên thị trường Việt Nam => giúp bạn xem các kênh truyền hình số vệ tinh yêu thích trên nhiều tivi cùng lúc.
  • Chất lượng hình ảnh & âm thanh tuyệt mỹ như thuê bao chính => đáp ứng nhu cầu thưởng thức chất lượng truyền hình cao nhất của bạn.
  • Chi phí chưa đến 2.000đ/ngày/thuê bao phụ => siêu tiết kiệm.

  Tìm hiểu thêm

Phim hay trên K+

Thể thao trên K+

31/01/2019

Về quê ăn Tết – Một bộ phim mang đậm không khí xuân

Sau ba năm kể từ Ngày nảy ngày nay (2015), Ngô Thanh Vân quay lại làm phim Tết trong vai trò sản xuất. Ghế đạo diễn được trao cho Nguyễn Hoàng Anh, nhà làm phim trẻ từng thực hiện loạt phim truyền hình Cô Thắm về làng. Ngô Thanh Vân và học trò Jun Phạm đóng hai vai chính là chị em Đậu Xanh và Đậu Đỏ. Về quê ăn Tết còn quy tụ dàn diễn viên Hải Triều, Ngọc Tưởng, Puka, Tiko Tiến Công, Will, Xuân Lan.
 

Trong phim, Đậu Xanh là nữ tài xế xe đò có kiểu lái bạt mạng khiến hành khách sợ hãi còn Đậu Đỏ là chàng lơ xe dẻo miệng, khôn lanh. Bị các chủ bến xe từ chối thuê, hai chị em lâm vào cảnh thất nghiệp khi ngày Tết gần kề. Họ bất ngờ được một người đàn ông bao trọn gói để chở ông cùng chiếc hộp gia bảo về quê ở miền Tây. Dù vị khách nam đã thuê cả xe, hai chị em vẫn đón khách dọc đường để kiếm thêm tiền. Chuyến xe trở nên phức tạp với đủ mọi hạng người, trong đó có những kẻ khả nghi dòm ngó chiếc hộp của ông khách.
 

Thoạt nhìn, khán giả có thể nghi ngại đây là dấu hiệu cho thấy Về quê ăn Tết là phim hài nhảm hoặc hài lố. Nhưng ê-kíp làm phim biết tiết chế khi cần thiết để giúp tác phẩm không rơi vào tình trạng "thảm họa". Bên cạnh hàng loạt pha chọc cười, cuối phim, Về quê ăn Tết cố gắng kết nối với khán giả bằng những câu chuyện tình cảm đằng sau vẻ kệch cỡm của mỗi nhân vật. Những mảnh đời trong Về quê ăn Tết có thể sến nhưng thực tế lại rất phù hợp với bầu không khí những ngày cuối năm. Tất cả giúp tạo nên bức tranh tổng thể mang tên “đoàn tụ” - điều giúp cho mỗi kỳ nghỉ Tết Nguyên đán trở nên ý nghĩa, trọn vẹn.

Đón xem bộ phim Về quê ăn Tết sẽ được phát sóng trên Truyền hình K+ vào lúc 20h Chủ nhật (3/2, tức 29 Tết) trên kênh K+1 K+1 HD.
Về quê ăn Tết – Một bộ phim mang đậm không khí xuân THC 5 of 5
Sau ba năm kể từ Ngày nảy ngày nay (2015), Ngô Thanh Vân quay lại làm phim Tết trong vai trò sản xuất. Ghế đạo diễn được trao cho Nguyễn ...

Chỉ có trên Truyền hình K+

Facebook

Facebook
Facebook

Live Chat

Live Chat
Live Chat

Tổng đài K+

Tổng đài K+
Hotline

Về đầu trang

Về đầu trang
Về đầu trang